Thông báo từ Hội Doanh Nhân Triệu Sơn tại Hà Nội! – Xem ngay

Công ty CP Thương mại và Công nghệ Quang Anh
Công ty CP Thương mại và Công nghệ Quang Anh
Công ty CP Thương mại và Công nghệ Quang Anh
Tên công ty
Công ty CP Thương mại và Công nghệ Quang Anh
Ngày thành lập
18/07/2011
Điện thoại:
0977773125
Website
Địa chỉ
Số 1 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Họ và Tên
Vũ Mạnh Linh
Chức vụ
Giám đốc điều hành
Email
linhvm@qatmc.com
Lĩnh vực hoạt động
Giới thiệu doanh nghiệp

QA SmartTouch – Công nghệ cho chuyển đổi số giáo dục

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Quang Anh (QATT.,JSC) kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2011 đã không ngừng nỗ lực vươn lên để trở thành một trong những công ty tiên phong cung ứng các sản phẩm và giải pháp ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật và CNTT trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

Công ty Quang Anh với trên 10 năm thành lập cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, đã và đang triển khai thành công các giải pháp phòng học thông minh tích hợp trực tuyến theo mô hình trường học thông minh 4.0 cho nhiều trường và đơn vị giáo dục đào tạo trên toàn quốc.

Mục tiêu của công ty là xây dựng giá trị thương hiệu với chiến lược khác biệt hóa cùng lợi thế cạnh tranh chi phí thấp, vì thế chúng tôi chú trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp CNTT tiên tiến, phù hợp để ứng dụng vào thực tiễn và đáp ứng tối đa nhu cầu của Giáo viên và nhà trường.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 10 năm qua, QATT đã vươn lên thành công ty có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực CNTT và chuyển đổi số Giáo dục, là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thiết bị giáo dục của các hãng công nghệ lớn tại Hàn Quốc, Trung Quốc và được nhiều khách hàng lẫn đối tác đánh giá cao.

Với phương châm luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, QATT chính là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy của khách hàng.

Một số hình ảnh giới thiệu doanh nghiệp