Thông báo từ Hội Doanh Nhân Triệu Sơn tại Hà Nội! – Xem ngay

Giới thiệu chung
GIỚI THIỆU

Tên gọi – Sơ lược về hội

 • Tên gọi : “Câu lạc bộ doanh nhân Triệu Sơn tại Hà Nội”, sau đây được gọi tắt là DTH
 • Câu lạc bộ Doanh Nhân Triệu Sơn tại Hà Nội là một “ Hội đoàn” hoạt động trong khuôn khổ pháp luật VN dựa trên nguyên tắc “Tự nguyện – Bình đẳng – Hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau”.
 • Trụ sở Câu lạc bộ được luân chuyển theo nhiệm kỳ của chủ tịch Câu lạc bộ, được bố trí một phòng tại Doanh nghiệp của chủ tịch.
 • Câu lạc bộ có con dấu riêng, có logo làm biểu tượng và có trang Website, mạng xã hội để làm công cụ truyền thông, liên lạc và tổ chức hoạt động thường ngày của câu lạc bộ.
 • Ngày ra mắt CLB là ngày 07/05/2023

Mục đích hoạt động

 • Tạo ra môi trường giao lưu cho những người đã và đang làm công tác điều hành quản lý doanh nghiệp. Tạo mọi điều kiện cần thiết và tốt nhất cho các thành viên câu lạc bộ trao đổi, hợp tác, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh.
 • Động viên, tư vấn, tìm kiếm các giải pháp xử lý công việc khi các cá nhân hoặc Doanh nghiệp của các thành viên gặp khó khăn.
 • Khuyến khích , giúp đỡ hỗ trợ con em quê hương Triệu Sơn bước đầu khởi nghiệp, Quảng bá những Doanh nhân thành đạt đến con em và thế hệ sau được biết để học tập.
 • Thúc đẩy các hoạt động giới thiệu đầu tư, kết nối các đối tác với địa phương, chia sẻ kinh nghiệm cho Doanh nghiệp trên địa bàn Triệu Sơn khi họ có nhu cầu, đặc biệt tham mưu với chính quyền địa phương các cơ chế, chính sách đối với Doanh nghiệp.
 • Mục đích hoạt động
  Xây dựng môi trường giao lưu cởi mở, thân thiện đoàn kết giữa các thành viên. Tổ chức các cuộc gặp thành viên theo chuyên đề, theo nhóm nhu cầu của các Doanh nhân quê Triệu Sơn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Giới thiệu các cơ hội kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp, Doanh nhân.
 • Trong trường hợp Thành viên hoặc Doanh nghiệp của Thành viên gặp khó khăn cần giúp đỡ thì huy động mọi khả năng có thể để trợ giúp.
 • Giới thiệu truyền thống tốt đẹp của quê hương Triệu Sơn cho các thế hệ con em và đến những người quan tâm đến Triệu Sơn.
 • Tham gia tích cực các hoạt động xã hội khi cần thiết, mở rộng giao lưu với các hội đoàn, tổ chức phi chính phủ tại Hà Nội và các địa phương. Giữ gìn và bảo vệ uy tín của Câu lạc bộ Doanh nhân và thành viên Câu lạc bộ.
 • Tích cực vận động phát triển thành viên và mở rộng địa bàn hoạt động của Câu lạc bộ.
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG
Điều lệ hoạt động

Điều lệ hoạt động là tài liệu quy định cách tổ chức được thành lập, cấu trúc và hoạt động. Nó mô tả mục tiêu, quyền hạn, trách nhiệm và quy trình hoạt động của tổ chức.

Xem chi tiết
Bạn chấp hành

Ban chấp hành là nhóm lãnh đạo cao cấp của tổ chức, định hướng chiến lược và quản lý hoạt động hàng ngày của tổ chức

Xem chi tiết
Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động tổ chức là loại hình ảnh động giới thiệu, quảng cáo và tăng tương tác cho tổ chức hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội và các kênh truyền thông.

Xem chi tiết
DOANH NHÂN TRIỆU SƠN

Doanh nhân Triệu Sơn đạt danh hiệu

Doanh nhân Triệu Sơn tại Hà Nội đã vận dụng tối đa năng lực của mình để đạt được nhiều thành tựu đáng kể tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. Nhờ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Thành viên đã được Nhà nước vinh danh và trao tặng nhiều bằng khen và huy chương.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Tin tức & sự kiện

Mục tin tức ‘Hàng ngày’ tự hào là nguồn thông tin đáng tin cậy và nhanh chóng về các sự kiện, xu hướng và hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Triệu Sơn. Với tầm nhìn bao quát và sự tin cậy cao, chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của độc giả trong việc tiếp cận những thông tin mới nhất và quan trọng nhất từ câu lạc bộ doanh nhân

Xem chi tiết
Thông báo

Mục thông báo” là nơi tập trung cung cấp thông tin về các sự kiện, hội thảo, buổi biểu diễn, và các hoạt động khác sắp diễn ra hoặc đang diễn ra trong Câu lạc bộ Doanh nhân Triệu Sơn.

Xem chi tiết